fbpx
Close
Đồng Phục Học Sinh – Chất lượng nói lên tất Cả

Đồng phục học sinh được xem như một trong những đơn hàng mà các đơn vị sản xuất đồng phục trường học đánh giá ” Khó nhai ” bởi các yếu tố .

  • Giá Thành : hiện tại đồng phục học sinh tại Việt Nam đều có mức giá ” Khá Thấp ” , hầu như đều bắt nguồn từ kinh phí từ phụ huynh . Đa phần phụ huynh khá khiêm nhường khi đầu tư vào bộ đồng phục cho con em mình vận động , bởi nó chẵng quan trọng là mấy so với “Nét chữ nết người ” . Vận động thể dục chỉ là 1 môn cơ bản và ” Bình thường ” trong suy nghĩ khối phụ huynh hiện nay . Tuy nhiên , Khác lạ với các nước Tư bản , đồng phục học sinh được xem như một thước đo về tầm quan trọng ý thức và trách nhiệm của phụ huynh, họ đầu tư vào các vấn đề đồng phục thể dục , đồng phục học sinh là món ăn tinh thần giúp con trẻ có hứng thú trong học tập và phát triễn bản năng vận động và bổ trợ cho các môn học liên quan đến não phải của trẻ .
  • Chất lượng : Tại Việt nam , chất liệu để sản xuất đồng phục học sinh , đồng phục trường học khá  bình thường , các chất liệu 65/35 , hoặc polyester loại “Dởm” khá nhiều  . Học sinh vận động trong khoảng tuối đi học khá nhiều , thời gian đi học và có mặt tại trường khoảng 1/3 tổng thời gian một ngày . Do vậy chúng ta phải sử dụng các chất vải thấm hút mồ hôi đảm bảo : Chất lượng – Hiệu quả – Bền đẹp .
  • BKS là đơn vị gia công trường học đồng phục số 1 tại Việt Nam .
  •   

Live a Reply

Live Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *