fbpx
Close

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BÁCH KHOA 

 Công ty TNHH SX – TM – XNK BÁCH KHOA ( BKS ) là một công ty chuyên về gia công, sản xuất áo quần thể thao, đồng phục được thành lập năm 2015,Tiền thân  chúng tôi là một xưởng nhận may gia công nhỏ và đồ thể thao tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. BKS chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng có hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao. Hiện nay BKS đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu mến của người tiêu dùng.
 Một số hình ảnh về công ty BKS:

Logo của BKS

 Luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, BKS đã xây dựng được một đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tràn đầy nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn không ngừng nổ lực để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mở rộng thêm các nhu cầu về thị hiếu phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng hiện nay.  Bên cạnh đó, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến hiện đại nhất để khách hàng có thể tìm thấy BKS dễ dàng và nhanh nhất. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đưa thương hiệu BKS có chổ đứng vững chắc trên thị trường.

———————————————————————————————-

TẦM NHÌN

  Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường may mặc, Công ty TNHH SX – TM – XNK BÁCH KHOA ( BKS ) đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín,tin cậy  đối với khách hàng trong nước và quốc tế.

Trở thành công ty số 1 về đồng phục tại Việt Nam trong các tiêu chí:

  • Độ hài lòng của khách hàng
  • Chế độ cho nhân viên
  • Doanh thu
  • Đóng thuế cho lợi ích quốc gia

SỨ MỆNH

Tạo ra và trao đi lợi ích tối đa cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội

  • Vì khách hàng : Mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục ĐÚNG GIÁ – ĐÚNG HẸN – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG để khách hàng yên tâm dành 100% cho những công việc hiện tại
  • Vì nhân viên : Tạo ra môi trường lao động hạnh phúc, giúp phát triển cá nhân, thăng tiến và thu nhập cao cho mọi người
  • Vì Công ty BKS : Cùng thực hiện và hoàn thành tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi cho  công ty. Góp phần xây dựng thương hiệu và là nguồn thu cao và ổn định cho toàn thể công ty.
  • Vì xã hội: Có ích cho xã hội, tạo nhiều việc làm, giữ gìn môi trường và tạo một tiểu môi trường hạnh phúc góp phần phát triển xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng: Luôn đi đầu trong việc gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, BKS sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi làm việc và mua sắm với chúng tôi.

– Tin cậy: Chữ “tín” chính là điều mà BKS luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy đối với các nhà sản xuất tạo nên thương hiệu BKS.

– Trách nhiệm: BKS luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu phục vụ khách hàng. Không lý do, không đổ lỗi, nhận trách nhiệm về bản thân.

– Sáng tạo: điều quan trọng bậc nhất của BKS là sự sáng tạo nên những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng từ hình thức phục vụ cho đến sản phẩm từ BKS.

– Nhiệt huyết: Tôn chỉ làm việc của BKS là làm việc tỉ mỉ, chi tiết, mạch lạc, rõ ràng hướng tới kết quả cao nhất tạo nên những tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Cùng Chia sẻ ý tưởng và tăng thêm giá trị cho cuộc sống.

 Một số hình ảnh về đội ngũ nhân viên  tại BKS:

 

 

 

     
 
  Cùng Với một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết trong công việc thì công ty chúng tôi còn là một công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao để có thể nâng cao tốt về chất lượng công việc, những kết quả một cách tốt nhất để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất.

Một số hình ảnh về môi trường làm việc tại BKS:

Xưởng may quần áo thể thao BKS xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ của người tiêu dùng đã góp phần giúp thương hiệu BKS ngày càng gần gũi và thân thiện hơn với người tiêu dùng Việt nói chung và người tiêu dùng ngoài nước nói riêng.

Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế “ xưởng sản xuất quần áo thể thao BKS sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng, giá cả phù hợp nhất,… chúng tôi quyết tâm xây dựng và thay đổi hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc.

Công ty BKS luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục đồng hành với khách hàng trên con đường truyền thông hiệu quả thông qua các kênh thời trang, đồng thời xây dựng ảnh doanh nghiệp ngày một vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với xưởng may thể thao BKS để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình trong các khâu chọn chất liệu vải, kiểu dáng, màu sắc vải, giá thành sản phẩm, chất lượng sản phẩm, hay là giao hàng đúng tiến độ theo yêu cầu,… chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng.