fbpx
Close

May Xuất Khẩu

May Xuất Khẩu

Xưởng may quần áo thể thao| Xuong gia cong do the thao| Xuong goc may quan ao the thao HCM| Quan ao the thao HCM| Công ty may mặc đồ thể thao

Hiện nay có đông đảo các công ty đang kinh doanh đồ thể thao, cũng như càng ngày càng nhiều những xưởng may đồ thể thao VNXK. Vậy điều gì ở bên trong những xưởng may này mà lại thu hút hầu hết thị trường thời trang Việt Nam.

Các xưởng may cốt yếu nhận đơn hàng đặt may gia công số lượng lớn bắt buộc quy mô sản xuất không nhỏ. Xưởng may áo quần và phụ liệu thể thao, đồ vật cở sở vật chất hiện đại nhất. Hệ thống râp, sườn vải, in, thêu hầu như được tự động hóa và vận hành bởi những nhân viên tay nghề cao. Các xưởng may này được đầu tư trang thiết bị, khoa học tiên tiến nhất để có thể bắt kịp xu thế của ngành dệt may hiện nay.

Bên cạnh đó, yếu tố con người đều được ưu tiên hàng đầu. Với đội ngũ công nhân ở xưởng may đồ thể thao vnxk được lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, không ngừng học hỏi và sáng tạo, tài hoa. Ngoài ra, không thể không nhắc đến tầm quan trọng của đội ngũ kiểm tra và vận chuyển họ là những con người cẩn thận, tỉ mỉ, chuyên cần, tận tình để có những sản phẩm đẹp, nhanh chóng đến với khách hàng. Nhờ những điều đó, cần tạo sự chất lượng, đảm bảo sự tin cậy của người tiêu dùng đối với những sản phẩm đồ thể thao VNXK. Nếu khách hàng đang muốn tìm mua, đặt hàng sản phẩm chất lượng thì hãy ghé thăm xưởng may chúng tôi.

Sản phẩm từ xưởng may công ty BKS chúng tôi đã đạt và vượt qua tốt những tiêu chuẩn khắt khe trước khi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, hay thậm chí là thị trường nội địa. Đó là những tính năng tối ưu như: thấm mồ hôi, co dãn, chống tĩnh điện,…
Các quý khách có vẻ thắc mắc tại sao hay nghe nói hay xuất hiện cụm từ hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK), vậy đó là những mặt hàng gì: Đây thực ra là áo quần được các xưởng may ở Việt Nam gia công đạt theo tiêu chuẩn của hàng xuất khẩu để cung cấp ra thị trường phục vụ nhu cầu của người Việt mình. Hàng VNXK sẽ phải thỏa mãn được một số tiêu chuẩn như sau:
– Vải phải là cotton cao cấp, không xù lông, thấm hút mồ hôi tốt.
– Quần áo có tính năng co giãn 4 chiều, chứ không phải co giãn 2 chiều như những Sản phẩm ngoài thị trường.
– Chất liệu vải khi giặt máy không sợ bị bay màu, không ra màu, bảo đảm độ mới, độ bền cho quý khách.

Một số hình ảnh về phụ liệu bên xưởng BKS của chúng tôi:

* Bên cạnh đó để có những sản phẩm VNXK đúng tiêu chuẩn thì bên xưởng may công ty BKS chúng tôi có những điều khác biệt so với các xưởng may khác đó là:

– Hàng chúng tôi luôn đảm bảo về mặt giấy tờ sản phẩm, đơn hàng.

– Chúng tôi sẽ xuất VAT cho các công ty nếu cần.

  Để đạt được những điều đó, xưởng may đồ thể thao của công ty BKS chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo và cải tiến suốt hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực dệt may kể từ khi xưởng chúng tôi chỉ là xưởng may nhỏ. Xưởng may công ty BKS chúng tôi chuyên sản sinh và phân phối những dòng áo quần như: bóng đá, bóng chuyền, câu lạc bộ, đồng phục,… Điều đặc biệt BKS chúng tôi còn mang những tiện ích hơn cho khách hàng có thể đặt may áo quần theo yêu cầu, với các mẫu thiết kế theo yêu cầu và theo ý tưởng từ phía khách hàng. Đội ngũ thiết kế bên chúng tôi thì khách hàng chỉ việc trao tin tưởng và nhận được sự hài lòng đến khi nhận sản phẩm.

  LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CÁC TIỆN ÍCH VÀ ƯU ĐÃI HẤP NHẤT TỪ CÔNG TY.