Close
Xưởng Gia Công BKS đem đến cho các bạn những bộ quần áo đồng phục, thể thao với mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất, giá cả hợp lý mà vẫn hợp thời trang với mọi lứa tuổi.

Nhu cầu may mặc của con người trong thời buổi kinh tế thị trường đang phát triển hiện nay này càng cao. Đặc biệt nhu cầu may đồng phục thể thao cho tập thể cơ quan, công ty, trường hoc.
Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, thể dục thể thao sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, trí lực sảng khoái. Trên cơ sở đó, Xưởng Gia Công BKS đem đến cho các bạn những bộ quần áo đồng phục, thể thao với mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất, giá cả hợp lý mà vẫn hợp thời trang với mọi lứa tuổi.
Những Thế Mạnh Của BKS Mang Lại Giá Trị Thực
Một đội hình đồng đều với những chiếc áo đồng phục năng động, trẻ trung đầy cá tính sẽ tạo nên ” dấu ấn riêng ” cho tập thể của mình. Hơn thế nữa, đồng phục thể thao, hay là đồ thể thao còn tạo nên sự văn minh và chuyên nghiệp, thể hiện sự hòa đồng đoàn kết với sức mạnh tập thể.
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Hệ thống cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm may đo ở hầu khắp các quận, huyện trên địa bàn Tp.HCM.
Cam Kết Chất Lượng, Uy Tín, Nhiệt Tình – Xưởng Gia Công BKS
Xưởng Gia Công BKS trân trọng gửi tới quý khách hàng các dịch vụ về đồ thể thao, đồng phục.
-Tư vấn thiết kế đồ thể thao, đồng phục, chất liệu, may mẫu, in thêu logo.
– Luôn cam kết trách nhiệm, uy tín cao nhất với khách hàng. Bạn bán được hàng, bạn thành công.
– Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, ổn định bạn không phải lo lấy vấn đề 1 mẫu lấy 2 lần nhưng bị khác chất liệu, sô lệch size.
– Thêm vào đó, xưởng may BKS luôn có các bước kiểm tra chặt chẽ sau khi thành phẩm là bước trước khi đóng bao bì.
– Với xưởng may lâu năm, lành nghề, công suất cao. Hàng vạn hàng được bán mỗi tuần.
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình thông qua Hotline: 0918.819.919 – 08.888.276.298.

Live a Reply

Live Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *